Thế trận đương đầu pháo đối phản công mã

Đọc sách Thế trận đương đầu pháo đối phản công mã online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Trọng Nhân
  2. NXB Đồng Nai

LỜI GIỚI THIỆU

Phản công mã, còn có những tên gọi khác như Bản Bích Sơn Hà (Nửa vách sơn Hà) hoặc “Giáp Pháo Bình Phong” là một thế xuất quân ít được sử dụng thang mộ môn Cờ Tướng.

Tuy nhiên, kể từ khi danh thủ Tạ Cái Châu (Thái Lan) sử dụng rất thành công trong các giải Cờ Tướng Á cháu và sau đó được nhà vô địch Trung Quốc Hồ Vinh Hoa nghiên cứu bổ túc và sử dụng rất hiệu quả thì thế phòng thủ này mới trở nên nổi tiếng được ưa chuộng.

Riêng tại Việt Nam, gần đây các tác giả rất có uy tín là Quách Anh Tú, Phạm Tấn Hòa, Lê Thiên Vị, Trần Tấn Mỹ cũng đã nghiên cứu biên soạn quyển Phản Công Mã rất công phu và có giá trị.

Nhằm giúp các bạn yêu thích Cờ Tướng nắm vững và sử dụng cách xuất quân mới lạ này. Chúng tôi xin giới thiệu một công trình nghiên cứu ngược lại: Cách đối phó với Phản Công Mã do danh thủ Trung Quốc là Thuận An biên soạn nhằm đối phó một cách hữu hiệu với Phản Công Mã: CUỐN “THẾ TRẬN ĐƯƠNG ĐẦU PHÁO ĐỐI PHẢN CÔNG MÔ.

Đây là một tài liệu có giá trị đối với các bạn yêu thích bộ môn Cờ Tướng để rèn luyện và trau dồi thêm về bộ môn này. Trong khi dịch và biên soạn, mặc dù bản thân đã có nhiều cố gắng được phục vụ tốt nhất cho bạn đọc. Song chắc chắn có những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý xây dựng để lần xuất bản sau được rõ ràng hơn.

TRỌNG NHÂN


Mục Lục

Phần thứ nhất

Đương đầu Pháo tấn Tam Binh đối Phản Công Mã
  1. Ngũ Bát Pháo công Phản Công Mã
  2. Ngũ Cửu Pháo công Phản Công Mã
  3. Quá Hà Xa công tiến Biên Binh
Phần thứ hai: Đương đầu Pháo tấn Trung Binh công Phản Công Mã
Phần thứ ba: Đương đầu Pháo tấn Thất Binh công Phản Công Mã

chưa hết….


Trích dẫn:
  •  Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Đồng Nai“.

☞ Xem thêm: Video học Khai Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *