Tàn cuộc phi đao

Đọc sách Tàn cuộc phi đao online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Văn TháiHải Bình
  2. NXB Thể dục thể thao

LỜI NÓI ĐẦU

Trong một ván đấu, thông thường được chia ra làm ba giai đoạn, trong đó tàn cuộc giữ một vai trò hết sức quan trọng.
Vận dụng thế cuộc đó như thế nào để giành được thắng lợi thì các đại kiện tướng trên thế giới, đặc biệt là các kỳ thủ cờ Trung Quốc luôn có sức mạnh hơn người, biến hóa khôn lường là những bài học tốt cho chúng ta nghiên cứu và học tập.

Để đáp ứng được yêu cầu đó, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn “Tàn cuộc phi đao Xe Mã-Pháo-Tốt” của tác giả Văn Thái – Hải Bình.

Bằng những cuộc cờ hay hết sức cô đọng, nước đi đơn giản nhưng buộc người chơi luôn phải có sự tư duy tính toán kỹ lưỡng, thận trọng và chính xác. Hy vọng cuốn sách này sẽ đáp ứng được sự mong muốn vươn lên của quý độc giả trong học tập cũng như thi đấu.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù chúng tôi đã cố gắng song không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả để cuốn sách ngày một hoàn chỉnh hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!
NHÀ XUẤT BẢN THỂ DỤC THỂ THAO


MỤC LỤC

Lời nói đầu: Bao gồm 8 phần
  • Tàn cuộc phi đao của Xe, Mã, Pháo, Tốt

 


chưa hết…


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Thể dục thể thao“.

☞ Xem thêm: Video giải Cờ Thế trên Youtube

Bình luận!