Những đòn phối hợp công sát

Đọc Sách những đòn phối hợp công sát online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Trọng Nhân
  2. NXB Đồng Nai

Lời Nói Đầu

Trong bộ môn cờ tướng, mục đích tối hậu là giết tướng đối phương (chiếu bí) mới giành được thắng lợi. Muốn thực hiện được mục đích này, các kỳ thủ cần phải biết vận dụng các đòn phối hợp tấn công dứt điểm. Điều này lại trở nên quan trọng hơn khi đôi bên đang ở trong tình thế tranh tiên. Đây chính là một dạng cờ thế đơn giản mà mỗi nước đi đều phải đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối.

Theo dõi nhiều giải cờ, đặc biệt là các giải của học sinh, chúng tôi nhận thấy phần nhiều các em do ít tập luyện (ngay cả các . kỳ thi nghiệp dư trong trường hợp tương tự) đã bỏ mất nhiều cơ hội giành thắng lợi, thậm chí có khi còn bị thua phản những ván cờ rất đáng tiếc bởi sự thiếu sót này.

Do đó, để bổ sung cho khuyết điểm nêu trên, chúng tôi mạnh dạn giới thiệu tập tài liệu này ngõ hầu các bạn yêu cờ và các em có dịp trau dồi, luyện tập thêm về các đòn phối hợp vừa chính xác vừa không kém phần ngoạn mục để nâng cao trình độ cũng như từng bước hoàn thiện kỹ – thuật thi đấu trong bộ môn mình ưa thích.


chưa hết…..


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Đồng Nai“.

☞ Xem thêm: Video học Trung Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *