Cờ tướng tàn cuộc kỳ chiêu

Đọc sách cờ tướng tàn cuộc kỳ chiêu online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Văn TháiNgọc Điệp
  2. NXB Thể dục thể thao

LỜI NÓI ĐẦU

Cờ Tướng – Tàn cuộc kỳ chiêu” là cuốn sách thử nghiệm giữa lý luận và thực chiến. Trong tàn cuộc có khá nhiều cách đánh không lường trước được, chỉ có thể dựa vào trí thông minh và sự sáng tạo của mình hoặc dựa vào đáp án đã có sẵn mới tìm ra đối sách.

Một kỳ thủ cờ dù có cao siêu đến đâu, thì đôi khi giai đoạn khai cuộc hay Trung cuộc cũng có lúc nhầm lẫn dẫn tới yếu thế trước đối thủ, nhưng đến Tàn cuộc vẫn có thể lật ngược thế cờ chuyển thành . thắng lợi. Do vậy, điều mấu chốt của cách đánh ở giai đoạn Tàn cuộc là dùng trí thông minh kết hợp với chiến thuật để định thắng hay thua.

Qua nghiên cứu cách đánh trong Tàn cuộc cho thấy, ban đầu khi cả hai bên đều ngang tài ngang sức, nhưng do một số đấu thủ chưa thực sự nắm bắt được chiến thuật ứng dụng trong cờ tàn nên đã nhanh chóng thua cuộc.

Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu học tập, từng bước nâng cao trình độ, Nhà xuất . bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn “Cờ Tướng -. Tàn cuộc kỳ chiều” do Văn Thái và Ngọc Điệp biên soạn. Đây là một cuốn sách có nội dung hay được trình bày một cách toàn diện và hệ thống về yêu cầu chiến thuật, các kỹ xảo cách đánh, hy vọng có thể giúp bạn đọc nâng cao khả năng tư duy khi đánh cờ.

Trong quá trình biên soạn và biên tập, chúng tôi đã cố gắng đáp ứng những yêu cầu của bạn đọc, song không tránh khỏi thiếu sót, mong bạn đọc góp ý kiến để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.
Chúc các bạn thành công !


MỤC LỤC

Lời nói đầu
  • I. Xe Pháo lãnh trước
  • II. Xe Mã lãnh trước
  • III. Xe Tốt lãnh trước

chưa hết…..


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Thể dục thể thao“.

☞ Xem thêm: Video học Tàn Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Bình luận!