Phi tượng cục tập 2

Đọc sách Phi tượng cục tập 2 online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Cờ cho mọi người
  2. NXB Sưu Tầm

LỜI GIỚI THIỆU

Quyển PHI TƯỢNG CỤC đã nghiên cứu sâu mọi khía cạnh của cách khai cục này, sách được chia ta thành các chương, các tiết, trong mỗi tiết có các cục, trong mỗi cục lại có các biến, trong các biến lại có các phương án. Do đã chia nhỏ như vậy nên các bạn tha hồ học hỏi, nghiên cứu bởi vậy việc thuyết minh dài dòng thêm bằng lời đã được giảm bớt nhiều.

Cũng chính vì các biến thể của Phi Tượng Cục là rất phong phú nên việc đọc và nghiên cứu phải từng bước một, không thể vội vàng hấp tấp, thì mới có thể nắm chắc được cách ra quân tương đối mới mẻ này.

Ngoài ra các bạn chơi cờ nên tìm hiểu thêm các ván thực đấu của các danh thủ, để vừa thưởng thức, vừa kiểm nghiệm lý thuyết mà mình đã học. Sách ra lần đầu chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, mong các bạn vui lòng góp ý, chỉ bảo.
Xin trân trọng cảm ơn !


chưa hết…..


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Sưu Tầm“.

☞ Xem thêm: Video học Khai Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Bình luận!