Những thế cờ chọn lọc

Đọc sách Những thế cờ chọn lọc online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Đặng Bình
  2. NXB Thể dục thể thao

LỜI NÓI ĐẦU

Cờ Tướng là môn thể thao trí tuệ. Những năm gần đây môn này phát triển rất mạnh trong nước cũng như ở khu vực và trên thế giới. Các kỳ thủ Việt Nam cũng đã đạt được những kết quả đáng ngợi khen ở các giải khu vực và châu Á.

Điều đó đã khẳng định môn thể thao trí tuệ này của Việt Nam đã có đầy đủ điều kiện để hoà nhập cùng các kỳ thủ của làng cờ khu vực và Quốc tế.

Để giúp các bạn yêu cờ có tài liệu tham khảo và nghiên cứu nhằm nâng cao trình độ, Nhà xuất bản TDTT xuất bản cuốn “Cờ Tướng – những thế cờ chọn lọc” do Đặng Bình sưu tầm và biên soạn.

Bằng những nước cờ thông minh và đầy sáng tạo cũng như những lời bình chú ngắn gọn súc tích, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc phát huy được khả năng tìm tòi sáng tạo trong những nước cử của mình, làm cho trình độ của bạn ngày một phong phú và phát triển.

Trong quá trình biên tập và xuất bản, chúng tôi đã cố gắng để có thể cung cấp thông tin nhiều nhất đến bạn đọc, song chắc không tránh khỏi những thiếu sót, Morg được sự cộng tác và giúp đỡ chân thành của bạn đọc để lần xuất bản sau được tốt hơn.

NHÀ XUẤT BẢN  THỂ DỤC THỂ THAO


chưa hết…


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Thể dục thể thao“.

☞ Xem thêm: Video giải Cờ Thế trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *