Ngũ bát pháo đối bình phong mã tập 2

Đọc sách Ngũ bát pháo đối bình phong mã tập 2 online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hội những người yêu cờ
  2. NXB Sưu Tầm
  3. Thể loại: Sách Khai Cuộc Cờ Tướng

LỜI NÓI ĐẦU

Quyển sách này cung cấp cho các bạn chơi cờ Tưởng những hiểu biết sâu về thế trận khai cuộc “Ngũ bát Phảo đối Bình phong Mã” đã được các bậc đại kỳ sư và những những nhà chuyên môn dày công nghiên cứu.

Họ đã xem xét và đưa ra những kết luận xác đáng về mối phương án, môi thể biến của từng loại thế trận, giúp cho bạn chơi cờ có được cái nhìn tổng quát về kiểu khai cuộc này, đồng thời đi sâu phân tích chi tiết từng nước cờ sẽ dẫn tới đầu, làm sáng tỏ những nước đi chính xác, cũng như loại trừ những nước đi sai lầm, nhằm nâng cao trình độ của người chơi và giải đáp được nhiều thắc mắc trong cách ra quân này.

Nói tóm lại sác cung cấp cho bạn một kho tàng kiến thức tương đối đầy đủ và toàn diện về “Ngũ bát Pháo đối Bình phong Mã” hay nói cách khác là sử dụng Bình phong Mã như thế nào hiệu quả nhất để chống lại đòn chơi Ngũ bát Pháo của bên tiên.

Sách được chia thành các chương. Trong mỗi chương có các tiết. Trong các tiết là những cục cụ thể, tên của cục sẽ là mô tả những nước đi quan trọng nhất mở đầu cuộc cò. Trong mỗi cục có các phương án tác chiến khác nhau của từng bên.
Trong từng phương án còn có những biến nhỏ. Toàn bộ sách có 90 cực.

Chúc các bạn nghiên cứu thành công !


chưa hết…


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Sưu Tầm“.

☞ Xem thêm: Video học Khai Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *