Mai hoa phổ bản mới

Đọc sách Mai hoa phổ bản mới online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Sưu Tầm
  2. NXB Sưu Tầm
Các bạn yêu cờ thân mến !

Ai chơi cờ tướng đều biết “Mai hoa phổ”, đọc “Mai hoa phổ” để nâng cao trình độ về môn nghệ thuật thú vị, tao nhã này. Các danh thi đều nghiên cứu “Mai hoa phổ”, các nhà biên soạn sách cũng thường trích dẫn “Mai hoa phổ”.

Quyển sách viết rất hay về chiến lược công phá, đổi công như : thuật pháo, nghịch pháo; về thủ như : bình phong mã, và hóa giải tài tình các thế cờ hòa thường gặp. Ở tàn cuộc, nguyên bản của quyển sách này, rất khó theo dõi các thể biến ở trung cuộc, do đó, chúng tôi biên soạn lại, bình giải để các bạn yêu cờ đọc dễ dàng.

Quyển sách này giúp bạn công chớp nhoáng, dũng mãnh; thu vững chắc; phải công kín đáo, ác liệt và làm chỉ tình hình ở giai đoạn tàn cục.

Nghệ thuật tượng kì là biết, biến và biến… có biến mới thông và giành được thắng lợi. Đó là cái hay, cái độc đáo, và giá trị chân thực của *Mai hoa phổ”. Chính vì vậy “Mai hoa phổ” đã sống mãi với thời gian, để lại ấn tượng sâu xa cho những ai đã đọc qua.
Trong quá trình biên soạn không chắc tránh khỏi thiếu sót, mong quý bạn yêu cờ xa gầu thông cảm.

Người biên soạn.


chưa hết…


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Sưu Tầm“.

☞ Xem thêm: Video học Khai Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Bình luận!