Đòn tiêu diệt ở trung cuộc cờ tướng

Đọc sách Đòn tiêu diệt ở trung cuộc cờ tướng online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hội những người yêu cờ
  2. NXB Sưu Tầm
  3. Thể loại: Sách Cờ Tướng Trung Cuộc

LỜI NÓI ĐẦU

Trong cuộc luôn luôn là phần khó học nhất đối với những người chơi cờ Tướng, bởi trung cuộc biến hoá khôn lường và tuỳ thuộc rất nhiều vào tài trí của từng người chơi.

Tuy nhiên Trung cuộc luôn có những nguyên tắc chơi cơ bản của nó, những nguyên tắc ấy được đúc kết qua hàng trăm năm lịch sử của cờ Tướng, nó được thể hiện trong các sách giáo khoa cũng như trong  truyền khẩu dân gian như “Khuyết Sĩ ky song Xe”, “Tốt nhập cung, Tướng khốn cùng”, “Cờ bí gí Tốt”…

Nếu ai không biết hay đi ngược lại những nguyên tắc cơ bản Lấy thì rất dễ thua cờ. . Quyển sách này là một trong những tập sách chuyên sâu vào trung cuộc, hệ thống hoá các đòn tấn công ở  trung cuộc, nhất là các đòn sát thủ như thế quân, đổi quân, chuyển quân để giành ưu thế lớn hay bắt chết  Tướng đối phương.

Vì vậy nên tên sách được đặt là “NHỮNG ĐÒN TIÊU DIỆT Ở TRUNG CUỘC CỜ TƯỚNG” Sách chia thành 2 phần, phần thứ nhất nói về các đòn phép chủ yếu trong trung cuộc, phần thứ hai là những đòn thực chiến.

Sách còn là một kho bài tập dùng để huấn luyện phần trung cuộc cờ Tướng cho những người trẻ tuổi mới học chơi cờ. . Các bạn hãy cố gắng nghiên cứ thật kỹ từng bài để từ đó rút ra những nguyên tắc căn bản, từng bước hoàn thiện cách chơi trong cuộc của mình.

Rất mong nhận được những ý kiến góp ý của các bạn !


chưa hết…


Trích dẫn:
  •  Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Sưu Tầm“.

☞ Xem thêm: Video học Trung Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *