Đòn phối hợp các binh chủng trong cờ tướng

Đọc sách Đòn phối hợp các binh chủng trong cờ tướng online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hội những người yêu cờ
  2. NXB Sưu Tầm
  3. Thể loại: Sách Khai Cuộc Cờ Tướng

LỜI NÓI ĐẦU

Vấn đề tạo đòn phối hợp các binh chủng để bắt Tưởng, giành thắng lợi luôn luôn là vấn đề hàng đầu trong cuộc chơi cờ Tưởng.

Đáng tiếc là lâu nay hầu như không có những quyển sách bày cách tạo ra và thực hành các loại đèn như vậy. Đó là một thiệt thòi lớn cho những người thật sự muốn học chơi cờ, nâng cao trình độ. Chính vì vậy việc có được những quyển sách dạy
cách phối hợp quân là rất cần thiết.

Vi dụ kết hợp giữa Xe và Mã như thế nào, kết hợp giữa Pháo Mã và Tốt ra sao. … Mỗi một kiểu kết hợp như thế lại có những đặc điểm riêng mà người chơi phải nắm bắt thật vững.

Không thể chơi phối hợp Xe Pháo giống với phối hợp Mã Pháo vị Mã đi được nhiều nước lắt léo, phức tạp ,phải hết sức kiên trì mưu trí mới thành công… Tập sách này cung cấp cho bạn chơi cờ Tướng những bài chiến thuật rõ ràng, phân chia thành từng loại phối hợp quân, làm các loại bài này các bạn sẽ học được phương pháp căn bản cách phối hợp các binh chủng.

Cờ Tướng chơi đòn chiến thuật là chính, nên những quyển sách như thế này sẽ giúp ích rất nhiều để nâng cao trình độ của bạn chơi cờ. Sách chia thành 11 phần, lời giải ở phần cuối sách.

Các bạn hãy cố gắng tự làm các bài phối hợp, đừng vội vàng xem lời giải và nhở là làm đi làm lại nhiều lần cho thật nhuần nhuyễn. Trong 200 bài chỉ trừ bài 185 bên Trắng đi trước hoa còn tất cả các bài còn lại Trắng đi trước đều thăng.


chưa hết…


Trích dẫn:
  •  Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Sưu Tầm“.

☞ Xem thêm: Video học Khai Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *