Cờ tướng chiến thuật và phương pháp sát chiêu

Đọc sách Cờ tướng chiến thuật và phương pháp sát chiêu online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Đức Thuận
  2. NXB Thể dục thể thao

Lời nói đầu

Trong Cờ Tướng, mục đích chính của ván cờ là bắt được Tướng đối phương mới giành được thắng lợi. Để thực hiện được điều này, các kỳ thủ cần phải biết vận dụng các đòn phối hợp tấn công dứt điểm. Điều này lại trở nên quan trọng hơn khi đôi bên đang ở tang quân. Đây chính là một dạng cờ “ Sát chiêu” thực dụng cơ bản nhất giúp bạn đọc tìm hiểu phương pháp và chiến thuật vận dụng trong khi chơi.

Nắm bắt một cách thuần thục kỹ xạo chiến thuật và phương pháp “ Sát chiêu” thì dễ dàng bắt được các chiến thuật khác.
Sách tuyển dụng thuộc về “ Sát Chiêu “ thường lấy tính thực chiến và tính thực dụng làm tôn chỉ, lấy diệu sát làm chủ yếu, bao quát các phương tiện, mang đặc điểm độc đáo và kỹ xạo, cố gắng đạt đến tính thực dụng giúp cho bạn đọc thêm hứng thú, hiểu được các loại hình “Sát chiêu” cơ bản và điều kiện thực hiện “Sát chiêu “diệu thủ, nâng cao khả năng tư duy, dẫn đến hiệu quả học một mà biết nhiều.

Nội dung gồm :

  1. Phần I : Chiến thuật và Phương pháp tạo sát chiêu.
  2. Phần II : Các loại hình sát chiều và số nước sát chiêu.

Đây là một cuốn sách đã được tác giả biên soạn dựa vào những tài liệu ở trong và ngoài nước. Đặc biệt ngoài hai phần chính, tác giả còn đưa thêm một số sát chiêu tiêu biểu của các kỳ thủ hàng đầu Tung Của để bạn đọc tham khảo, tăng thêm ý kiến, tìm hiểu sâu rộng hơn. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc thông qua luyện tập và rèn luyện năng lực thực chiến để năng cao khả năng “Sát chiêu” một cách thuần thục trong thực chiến.

Trong quá trình biên soạn và biên tập, mặc dù đã cố gắng song không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công


chưa hết…..


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Thể dục thể thao“.

☞ Xem thêm: Video học Trung Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *