Cờ tướng 72 quyết tập 1

Đọc sách Cờ tướng 72 quyết tập 1 online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Công Sĩ
  2. NXB: Mũi Cà Mau

Lời nói đầu

Cờ Tướng có lịch sử từ lâu đời, là môn thể thao trí tuệ mang tính vui chơi, nghệ thuật và khoa học cao, rất được mọi người ưa thích. Chính vì thế, trải qua bao thời đại môn cờ Tướng luôn tồn tại và phát triển, cho đến ngày nay tốc độ phát triển của nó càng nhanh. Vô luận chiều sâu hay chiều rộng, lượng hay chất, đều được phát triển và nâng cao rất nhiều.

Chú trọng đi sâu về nghiên cứu lý luận, sự liên quan giữa lý luận với thực chiến, kinh nghiệm thực chiến đối với môn cờ Tướng, là con đường tất yếu nâng cao trình độ chơi cờ.

Trong đối cuộc thực chiến, thế cờ thiên biến vạn hóa, huyền ảo khó lường, nhiều lúc chỉ một chút sai lầm sẽ đi đến bại cuộc. Nhưng dù sao cũng có qui luật nhất định của nó. Nếu nắm vững được qui luật ấy. triển khai thi cô nhạy bén chính xác, sử dụng lưu lược khôn khéo và nắm được những bí quyết” trong “dụng binh”, tiền thối tàu cơ, tất sẽ quyết định cho thắng lợi sau cùng.

Cuốn sách này tổng hợp từ nhiều sách vở, tư liệu về cờ Tướng và từ thực chiến, đúc kết lại thành “72 quyết cờ Tướng”. Mong qua cuốn sách này có thể giúp các bạn chơi cờ bốn phương tiến hành tham khảo nghiên cứu với mục đích nhằm nâng cao trình độ, kỹ thuật chơi cờ của minh.

CÔNG SĨ


Mục lục

  • Chương 1: Tấn công (25 quyết)
  • Chương 2: Phòng thủ (23 quyết)

chưa hết…


Trích dẫn:

 Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.

 

Nếu thấy cuốn sách này hay, các bạn có thể liên hệ “NXB Mũi Cà Mau” để mua sách, sẽ giúp các bạn đọc rõ nét hơn và để ủng hộ bản quyền tác giả.

Cờ tướng thực dụng

Kỹ năng thực chiến trong cờ tướng

View all posts by Cờ tướng thực dụng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *