Cẩm nang cờ tướng trung cuộc

Đọc sách Cẩm nang cờ tướng trung cuộc online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hồng KhánhKỳ Anh
  2. NXB Đà Nẵng

LỜI TỰA

Giai đoạn trung cuộc trong cờ Tướng là giai đoạn nhiều biến hóa và đòi hỏi người chơi phải có sự ứng biến linh hoạt theo từng trường hợp cụ thể, nhưng chiếu bí vẫn là mục tiêu tối hậu.

Tập sách này được biên dịch từ nguyên tác: Tượng kỳ trung cuộc do Từ Gia Lượng chủ biên. Chủ yếu trình bày các kỹ thuật chiếu bí ở giai đoạn trung cuộc, giúp bạn đọc rèn luyện sự sắc bén trong các nước đi, đồng thời loại bỏ được một số thói quen không hợp lý trong lúc chơi cờ, giúp khắc phục một số nhược điểm tâm lý và kỹ thuật tính nước, tránh được các trường hợp tạo sơ hở để đối phương khai thác.

Trong giao đấu thực tế, bạn đọc nào thuần thục kỹ thuật sát vương ở trung cuộc thi sẽ có nhiều lợi thế và nhiều cơ hội làm bàn hơn. Mặc dầu trong lúc thực hiện bản thảo người dịch đã cố gắng hết sức, nhưng sơ sót là điều khó tránh mong bạn đọc lượng thứ.

Người dịch, Hồng Khánh – Kỳ Anh


Mục Lục

Lời tựa
  • Tiết 1: Hoành sát
  • Tiết 2: Tòng sát
  • Tiết 3: Kiềm sát

chưa hết…


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Thể dục thể thao“.

☞ Xem thêm: Video học Trung Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *