Bình phong mã đối ngũ cửu pháo tập 2

Đọc sách Bình phong mã đối ngũ cửu pháo tập 2 online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hội những người yêu cờ
  2. NXB Sưu Tầm

LỜI GIỚI THIỆU

Tập 2 của quyển BÌNH PHONG MÃ ĐỐI NGŨ CỨU PHÁO tiếp nối với các dạng thế trận của khai cục này, từ cục 44 cho tới cục 90 (Xem tập 1 từ cục 1 tới cục 43).

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho các bạn yêu thích cờ Tướng một tủ sách gồm các dạng khai cục cơ bản, chú trọng đi sâu vào từng thế trận, từng phương án, từng biến nhỏ để các bạn có được một nền tảng tương đối vững chắc những kiến thức về khai cục. Rất mong các bạn dành thì giờ và công sức nghiên cứu để khám phá và thấm nhuần.

Trong quá trình biên soạn, chúng tôi chú trọng khai thác những tài liệu mới, những khám phá sáng tạo gần đây nhất, loại bỏ bớt một số phương án đã lỗi thời, không còn thích hợp.

Chắc chắn trong việc biên soạn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được sự góp ý của bạn đọc đối với loại sách này, để sách ngày càng cải tiến và hoàn chỉnh.

Xin trân trọng cảm ơn !


chưa hết…


Trích dẫn:
  •  Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Sưu Tầm“.

☞ Xem thêm: Video học Khai Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *