Bí quyết tập luyện nâng cao trình độ chơi cờ tướng tập 2

Đọc sách Bí quyết tập luyện nâng cao trình độ chơi cờ tướng tập 2 online

Giới thiệu sách

  1. Tác giả: Hoàng Đình HồngDiệp Khai Nguyên
  2. NXB Tổng Hợp Đồng Nai

LỜI NÓI ĐẦU

Qua tập 1 của bộ sách, các bạn đã tham khảo những phương án xuất quân của các loại thế trận, tiếp cận với những khái niệm mang tính chiến lược về CỜ tướng.

Ví dụ vạch ra kế hoạch cụ thể sau khi quan sát tình hình tổng thể, phân tích, đánh giá để tìm ra điểm yếu của ván đấu, nắm bắt những vấn đề cốt lõi của sự chuyển đổi trong giai đoạn Trung cuộc…

Tất cả những chủ đề nêu trên đều nhằm mục đích giúp chúng ta phát triển quân một cách thuận lợi để tạo được ưu thế cũng như định hướng cho giai đoạn tiếp theo : Khai thác và phát triển những lợi điểm đã có.

Giờ đây trong tập 2 này chúng tôi tiếp tục trình bày với các bạn phần quan trọng không kèm : Rèn luyện kỹ năng thực hiện các đòn phối hợp, những kỹ thuật tấn công dẫn đến mục đích tối hậu : Kết thúc thắng lợi ván đấu.

Đây là những bài tập thực hành giúp ta tạo được sự nhạy bén trước các cơ hội tấn công, vận dụng thuần thục những đòn thế ở giai đoạn cờ tàn (cả ở Trung cuộc) với độ chính xác cao. Và sau cùng là phần bài giải các đáp án cho phần bài tập thực hành của cả 2 tập để các bạn kiểm tra sự tiếp thu cũng như mức tiền bộ sau khi đã xem qua bộ sách.

Chúc các bạn thành công.


chưa hết…


Trích dẫn:
  • Đây là phần trích dẫn giới thiệu sách để giúp các bạn nghiên cứu và thảo luận. Xin hãy liên hệ email:  “cotuongthucdung@gmail.com” hoặc sđt “086 8689 863” (chỉ nhắn tin), để tìm hiểu thêm nếu bạn đã học hết phần trích dẫn này.
  • Bản quyền sách thuộc “Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Đồng Nai“.

☞ Xem thêm: Video học Tàn Cuộc Cờ Tướng trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *